Tin tức

Sự khác biệt và thuận tiện của thiết bị hóa hơi

Sự khác biệt và thuận tiện của thiết bị hóa hơi

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều thiết bị, phụ kiện hỗ trợ cho người dùng trải nghiệm các loại thảo mộc khô, thuốc lá, thuốc lào... có dạng sợi nhưng vẫn còn nhiều người tiêu dùng sử dụng giấy để cuốn đốt hút trực tiếp. “Hóa hơi” sẽ là giải pháp thay thế cho việc đốt trực tiếp và cho phép mọi người thưởng thức thảo mộc khô một cách trọn vẹn nhất.

 

Thiết bị hóa hơi thảo mộc khô là một thiết bị làm nóng (bằng việc gia nhiệt) đến nhiệt độ phù hợp, các hoạt chất sẽ được giải phóng thành hơi, sau đó có thể hút vào và tận hưởng tất cả điều tuyệt vời nhất mà thiệt bị hóa hơi mang lại. Ngoài ra hóa hơi sẽ là giải pháp thay thế thuận lợi cho việc sử dụng ngoài trời tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Bởi vì hóa hơi không sử dụng quá trình đốt cháy trực tiếp để làm nóng thảo mộc, thay vì cháy thành tàn thì bạn sẽ thấy được màu vàng ươm của thảo mộc khi các hoạt chất đã được “hóa hơi”, không có chất ô nhiễm nguy hiểm nào được tạo ra trong quá trình sử dụng. Ít nhất trong 250 trong số 7.000 hợp chất có trong khói thuốc lá được biết là rất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe cho người dùng như Hydro Xyanua, Carbon Monoxide và Amoniac.... 

 

Trong quá trình này tương tự như cách nước sôi chuyển hóa thành hơi nước, bằng cách làm ấm bên ngoài nồi, các hợp chất hoạt tính trong thảo mộc sẽ hấp thụ nhiệt đến mức sôi và sau đó chuyển thành hơi. Quá trình này cho phép người dùng tận hưởng tất cả nhưng ưu điểm của loại thảo mộc mà mình lựa chọn ( trừ những tình trạng bị quá nhiệt dẫn đến cháy ).

"quá trình sôi khi đun nước"

 

“Hóa hơi” mang lại cho bạn trải nghiệm mới và đặc biệt là những lợi ích về sức khỏe. Hãy thử điều mới và hay ho hơn mỗi ngày nhé.

Bình luận của bạn

CHILLSTEEL PIPES

Máy hóa hơi cơ DYNAVAP

Gửi email để nhận thông tin khuyến mãi của chúng tôi