Tin tức

CHILLSTEEL PIPES

CHILLSTEEL PIPES

CHILLSTEEL PIPE là điếu cày bằng thép không gỉ. Sản phẩm hút thuốc được cách nhiệt chân không đầu tiên trên thế giới.

Những ai yêu thích sự thuần túy của thủy tinh thì chắc chắn sẽ thích điếu cày thép này vì nó mang lại những lợi ích và sự tiện lợi mà thủy tinh  không có. Bạn có thể thấy điếu cày thép có kích thước đáng kể (13 inch) với cổ ống hút (8.5 inch) vì được làm từ thép không gỉ nên không thể phá hủy, nếu bạn hay làm rơi vỡ thủy tinh thì đây sẽ là lựa chọn tốt.

Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc 2 lớp giống với bình nước giữ nhiệt cao cấp, bề mặt bên trong là lớp bằng gốm sứ còn bên ngoài là thép không gỉ sẽ giữ nước và đá luôn lạnh trong tối đa 12 tiếng. Cổ ống hút có thể tháo rời cho phép bạn tiếp cận bình chứa rất lớn. Ở đây bạn có thể cho vào gần 1 khay đá (15 viên đá lạnh), điều đó tạo ra sự khác biệt về hơi hút, đem lại cho bạn hơi mát tuyệt vời và với lớp gốm sứ màu trắng sẽ cực kỳ dễ dàng làm sạch và sáng bóng như mới.

Mặt trước của điếu cày thép có khớp nối Silicone cấp thực phẩm và bạn sẽ có thêm ống nối bằng nhôm không thể phá vỡ. Thân ống nối có nhiều phần, bạn có thể thay đổi chiều dài tùy thích. Chiều dài tối đa của ống nối sẽ chạm đáy của bình chứa, còn nếu bạn muốn thoáng hơi hút chỉ cần vặn lại ống nối để rút ngắn chiều dài. Ống nối có kích thước 14mm, nó phù hợp hầu hết các loại thiết bị hóa hơi và đi kèm là 1 chén thủy tinh khá dày.

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với phong cách của bản thân.

          

"màu thép trơn"

 

"màu trắng"

( cổ ống hút màu trắng cẩm thạch)

 

"màu xanh dương"

Bình luận của bạn

CHILLSTEEL PIPES

Máy hóa hơi cơ DYNAVAP

Gửi email để nhận thông tin khuyến mãi của chúng tôi