THE ARMORED CAP

1.050.000₫
 |  Giao hàng từ 1 - 2 ngày làm việc

THE ARMORED CAP

Thương hiệu: DYNAVAP Bảo hành: Đang cập nhật
1.050.000₫

NOW AVAILABLE

logo
Sản phẩm chính hãng
logo
Giao hàng tận nơi
logo
Bảo hành chính hãng

Thông tin sản phẩm

NOW AVAILABLE

Mô tả sản phẩm

  • Theo nhu cầu phổ biến, THE ARMORED CAP đã đến với chúng tôi. Nâng cấp này cho trải nghiệm vaping thảo mộc khô của bạn có chứa The Captive Cap được bọc trong vỏ thép không gỉ. Được thiết kế dành cho người dùng máy nung ( phù hợp với The  , nắp bọc thép sẽ tạo bất ngờ khi được làm nóng chậm (không cần quay) và có khả năng chiết xuất hoàn toàn trong 1-2 vòng nhiệt.

  • Hình dạng ban đầu của nắp đã được giữ lại bằng cách xác định vị trí rãnh và gia công cứng cáp. Sản phẩm này có lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ có màu xám mờ. Nắp có khối lượng lớn cho phép trích xuất chậm hơn, lâu hơn và kỹ lưỡng hơn cho dù bạn đang di chuyển. Không giống như các phiên bản trước của nắp, nắp bọc thép được điều chỉnh để phù hợp và được thiết kế vừa khít hơn với phần Tip để ngăn nắp nóng vô tình rơi ra.

  • Mũ bọc thép có thể làm trầy xước một số tip màu titan và PVD nhất định và cần thận trọng khi đặt và tháo Nắp bọc thép khỏi thiết bị của bạn. Các vết trầy xước là bình thường và không ảnh hưởng đến hiệu suất của DynaVap.

Sản phẩm đã xem

Gửi email để nhận thông tin khuyến mãi của chúng tôi